motoactv discount Nest Thermostat Discount Fitbit Best Price Bose Soundlink discount jawbone promo code Medialink wireless N router roku 2 xs best price Buy Bowflex Selecttech 552 p90x cheap bowflex selecttech 552 best price more info leather

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Trường Thịnh

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Trường Thịnh là 1 tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề nhưng chủ yếu vẫn là XD các CTGT và kinh doanh du lịch, khách sạn (resort). Trường Thịnh hiện có Tổng tài sản hơn 1.500 tỷ đồng và có gần 2000 cán bộ CNV. Tập đoàn Trường Thịnh là chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng cao cấp Sun spa resort (5*) tại Quảng Bình & dự án Động Thiên Đường mới khai trương vào đầu tháng 9/2010.

 

Tập đoàn Trường Thịnh - Quảng Bình

Giới thiệu về tập đoàn Trường Thịnh

Đôi nét về Trường Thịnh Group
- Tên đơn vị: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Trường Thịnh.
- Trụ sở: 50 Nguyễn Hữu Cảnh – Hải Đình – Đồng Hới – Quảng Bình
- Điện thoại: 052.3820024 Fax: 052.3823859.
- Website: http://www.truongthinhgroup.com.vn

Quá trình thành lập: 

Thực hiện chủ trương về phát triển nền kinh tế nhiều thành phần theo Nghị quyết Đại hội lần thứ VI của Đảng, năm 1993 Xí nghiệp Xây dựng công trình giao thông Quảng Bình được thành lập theo quyết định số 496/QĐ-UB ngày 12/6/1993 của UBND tỉnh Quảng Bình.
Sau hơn một năm hoạt động, ngày 11/11/1994 được chuyển thành Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Trường Thịnh theo quyết định số 989/QĐ-UB của UBND tỉnh Quảng Bình.
Các dự án:

1. Dự án xây dựng Xí nghiệp chế biến Gỗ Mỹ nghệ Phương Anh:

Được xây dựng  tại Khu Công nghiệp Tây – Bắc Đồng Hới do Công ty làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 21 tỷ đồng, chuyên sản xuất, chế biến các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, được khởi công xây dựng vào tháng 12/2002 đến tháng 6/2003 đã đầu tư hoàn chỉnh giai đoạn một với mức đầu tư là 11 tỷ đồng. Xí nghiệp chính thức đi vào hoạt động, sản xuất hàng ngàn sản phẩm từ gỗ phục vụ xây dựng các Dự án của Công ty và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài góp phần tham gia vào chương trình xuất khẩu của tỉnh.
2. Dự án xây dựng Khu nghỉ mát Sun Spa Resort – Bảo Ninh:
Với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng được khởi công xây dựng tháng 12/2002, Công ty đầu tư xây dựng Khu Du lịch sinh thái này được xem là “Khai phá một tiềm năng” du lịch của tỉnh, làm thay đổi bộ mặt của một xã nghèo Bảo Ninh nói riêng và thành phố Đồng Hới nói chung. Đây là một Dự án mà do Công ty chúng tôi vừa đầu tư xây dựng vừa giám sát thi công, vừa tổ chức khai thác khép kín trọn gói. Sau 20 tháng đầu tư xây dựng giai đoạn I với tổng mức đầu tư hơn 251 tỷ đồng đến tháng 12/2004 đã được đưa vào khai thác với tổng số 236 phòng ngủ và một số hạng mục dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, giải quyết việc làm cho hơn 500 lao động.

Hiện nay, thương hiệu và nhãn hiệu Sun Spa Resort đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận và đã trở thành thành viên chính thức tập đoàn khách sạn thế giới “World Hotel” (ở Việt Nam chỉ có năm khách sạn và Khu nghỉ mát được gia nhập tổ chức này). Sau bốn năm hoạt động, với sự đa dạng về các dịch vụ như: tổ chức các hoạt động văn hoá mang đậm nét truyền thống quê hương như: Lễ hội Cầu ngư góp phần bảo tồn truyền thống, các nét đẹp văn hoá địa phương; các chương trình vui chơi, giải trí; ca nhạc – ẩm thực và các tour du lịch tham quan các danh lam thắng cảnh; tổ chức các Hội thảo, Hội nghị lớn…v.v. Sun Spa Resort đã thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước, riêng năm 2008 đạt trên 41 tỷ đồng. Hiện nay, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng Giai đoạn III để đưa Sun Spa Resort thành một điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Với những nổ lực trong phục vụ và xây dựng thương hiệu, Khu nghỉ mát Sun Spa Resort đã vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý do các tổ chức trao tặng như:  Thời báo kinh tế Việt Nam “The Time” tặng danh hiệu một trong 10 Khu nghỉ mát có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2005 và 2006; danh hiệu Khu nghỉ mát có “Dịch vụ thân thiện” năm 2007 và danh hiệu Khu nghỉ mát có môi trường tốt nhất năm 2008. Ba năm liền 2006, 2007, 2008 Khu nghỉ mát được tặng danh hiệu Top Trade Services do Bộ thương mại (nay là Bộ Công thương), Tổng cục Du lịch và Báo Thương mại điện tử kết hợp bình chọn.
4. Dự án hệ thống nhà máy Thủy điện thượng nguồn Sông Gianh:

Với tổng mức đầu tư  gần 1.100 tỷ đồng với công suất 45MW, đây được xem là đột phá lớn của Công ty chúng tôi vào lĩnh vực thủy điện, góp phần ổn định an ninh năng lượng Quốc gia.  Tháng 5 năm 2007, được sự cho phép của UBND tỉnh Quảng Bình,

Công ty đã làm Lễ động thổ khởi công xây dựng Dự án Thuỷ điện La Trọng – Minh Hoá, giá trị đầu tư trên 400 tỷ đồng.  Đến nay, mặc dù trong điều kiện triển khai Dự án gặp rất nhiều khó khăn do phức tạp của địa hình và thời tiết nhưng Dự án đã được thi công nhiều hạng mục quan trọng đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

 Trong 2 năm 2009 – và 2010, Công ty tiếp tục khởi công xây dựng thêm 2 nhà máy Thuỷ điện Khe Rôn và Kim Hóa. Dự án này khi hoàn thành đưa vào sử dụng có ý nghĩa to lớn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động của địa phương, đặc biệt là góp phần giải quyết khó khăn cho các địa phương thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

5. Dự án nhà máy xi măng Trường Thịnh:
Với tổng mức đầu tư gần 4.000 tỷ đồng với công suất 5.000 tấn Clinker/ngày. Thực hiện chiến lược đa dạng húa ngành nghề, khai thác tiềm năng thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên của địa phương và nhu cầu của thị trường, Công ty đã mạnh dạn đầu tư xây dựng Dự án nhà máy Xi măng Trường Thịnh tại xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình.  Phạm vi đầu tư giai đoạn I bao gồm nhà máy chính sản suất clinke đồng bộ, tiên tiến, hiện đại công suất 5000 tấn/ngày và một trạm nghiền công suất 500.000 tấn/năm. Dự án đã được Chớnh phủ phê duyệt vào quy hoạch phát triển công nghiệp Xi măng Việt Nam đến năm 2010, định hướng đến năm 2020. Hiện nay, Công ty đang hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý về đầu tư để triển khai thực hiện Dự án vào cuối năm 2009.